Thứ Năm, 22 tháng 9, 2011

Chi tiết kỹ thuật dây và cáp điện Của Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Ngọc Khánh

Công ty Dây và Cáp điện Ngọc Khánh được thành lập từ năm 1994 (với tiền thân là một Hợp tác xã sản xuất các mặt hàng cơ khí nhẹ) và đặt Văn phòng tại địa chỉ số 37, phố Nguyễn Sơn, phường Ngọc lâm, quận Long Biên, thành phố Hà nội. Ngày nay công ty đã trở thành một nhà sản xuất dây và cáp điện chuyên nghiệp với 3 nhà máy được chuyên môn hóa sản xuất các dòng sản phẩm chủ lực là: Dây điện ôtô; Dây điện , Cáp điện hạ thế, Cáp hàn, Cáp cao su.
Các sản phẩm Dây điện dân dụng, Cáp điện công nghiệp hạ thế, Cáp hàn và Cáp cao su đã được Cục sở hữu trí tuệ chứng nhận và bảo hộ cho nhãn hiệu GOLDCUP của công ty đã có được uy tín và thị phần nhất định trên thị trường, được sử dụng cho nhiều công trình trọng điểm quốc gia và các công trình xây dựng mới hoặc cải tạo lại mạng lưới điện hạ thế, các công trình dân dụng và công nghiệp..v..v. tại nhiều địa phương trên toàn quốc. Dựa trên cơ sở áp dụng các thiết bị công nghệ sản xuất mới nhất của thế giới cũng như việc sử dụng nguồn lao động có ý thức và trình độ tay nghề khá cao nên công ty luôn sản xuất ra các sản phẩm đạt đến chất lượng tốt nhất đáp ứng các yêu cầu của các Tiêu chuẩn về kỹ thuật điện và thỏa mãn yêu cầu của mọi khách hàng. Công ty đã nhận được Chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn Việt Nam (cho Sản phẩm) và Tiêu chuẩn ISO 9001: 2000 (cho Hệ thống quản lý chất lượng) trong năm 2001 – nay đã cập nhật lên phiên bản ISO 9001: 2008 do Trung tâm chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn QUACERT cấp.
                Không chỉ dừng lại ở đó, công ty đã tập trung nghiên cứu về lĩnh vực dây điện cao cấp và mạnh dạn đầu tư công nghệ tiên tiến nhất của thế giới để tiến hành sản xuất sản phẩm mới: Sản phẩm Dây điện cao cấp dùng trong ôtô. Cùng với việc nhận thức được tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm, công ty đã đầu tư một Phòng kiểm định chất lượng sản phẩm với những trang thiết bị công nghệ nhập khẩu hiện đại nhất thế giới (tương đương Trung tâm kiểm định chứng nhận chất lượng) để đảm bảo kiểm soát tốt nhất về chất lượng cho mỗi ca sản xuất ra các loại sản phẩm.  
Sản phẩm cũng như Hệ thống quản lý chất lượng cho sản phẩm dây điện ôtô của công ty đã vượt qua nhiều Tiêu chuẩn chất lượng cũng như quá trình đánh giá chất lượng rất khắt khe của Tập đoàn Yazaki - Nhật Bản. Qua đó công ty đã rất vinh dự trở thành Doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam được cung cấp sản phẩm đây điện để lắp ráp cho bộ linh kiện dây điện ôtô của Tập đoàn Yazaki - Nhật Bản và được dùng để cung cấp cho các hãng xe ôtô nổi tiếng thế giới như TOYOTA, NISSAN, MAZDA, MITSUBISHI..vv…
      Với chính sách luôn hiện đại hóa công nghệ sản xuất, tăng cường học hỏi và đào tạo cho CBCNV, duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm, thực hiện tốt các dịch vụ hỗ trợ khách hàng, Công ty dây và cáp điện Ngọc Khánh mong muốn được hợp tác với tất cả các đối tác kinh doanh và các thành phần kinh tế vì lợi ích chung của các bên và cùng nhau phát triển bền vững.
Dưới đây là thông số kỹ thuật các sản phẩm dây và cáp điện của công ty Ngọc Khánh:

Cáp một ruột CU/(XLPE)PVC - 0,6/1 kV
Cáp hai ruột CU/XLPE/PVC - 0,6/1 kVCáp bốn ruột dẫn với lõi trung tính nhỏ hơn CU/XLPE/PVC - 0,6/1 kV
Cáp ngầm bốn ruột dẫn, với lõi trung tính nhỏ hơn quấn áo giáp kim loại (thép) bảo vệ CU/XLPE/PVC/DSTA /PVC - 0,6/1 kV


Cáp điện kế hai ruột quấn áo giáp kim loại(muyle) CU/XLPE/PVC/ATA /PVC - 0,6/1 kVCáp vặn xoắn LV - ABC AL (CU)/XLPE - 0,6/1 kV

Cáp điều khiển tín hiệu CU/PVC/PVC 0,6/1kVCáp nhôm và cáp nhôm lõi thép bọc PVC
Chống tổn thất - AL(AS)PVC - 0,6/1 kV

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét