Thứ Bảy, 8 tháng 10, 2011

Bảng giá cáp điện Công ty TNHH SX TM ĐA PHÁT

Công ty TNHH SX TM ĐA PHÁT được thành lập theo quyết định số 4102.001.225 do Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp ngày 01/06/2000.
Tên giao dịch quốc tế: DAPHACO., LTD. Tên viết tắt: DAPHACO., LTD.
Trụ sở chính đặt tại số 15/15 Khu phố 5, đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM với diện tích gần 5.000m2, có vị trí thuận lợi cho việc giao thông liên lạc với các miền trên đất nước Việt Nam. Hơn nữa, Công ty gần Trung tâm TP.HCM và có mạng lưới phân phối trải dài từ Bắc đến Nam và có xu hướng mở rộng thị trường ra các nước: Lào, Camphuchia, Thái Lan,...
Công ty ĐA PHÁT chuyên sản xuất ổn áp, dây và cáp điện các loại.
Sản phẩm ổn áp, dây và cáp điện LION - DAPHACO được người tiêu dùng tín nhiệm là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao nhiều năm liền.
Cho đến nay, LION - DAPHACO là một trong những nhãn hiệu ổn áp, dây và cáp điện đạt tiêu chuẩn Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng Theo Tiêu Chuẩn Quốc Tế ISO 9001 : 2000.
Sản phẩm ổn áp, dây và cáp điện LION - DAPHACO được sản xuất theo dây chuyền Công nghệ mới cùng với kỹ thuật tiên tiến, luôn luôn bảo đảm uy tín về chất lượng cao. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ - kỹ sư giỏi và thợ kỹ thuật lành nghề đã giúp công ty không ngừng phát triển, sớm trở thành một trong những doanh nghiệp tiêu biểu trong ngành ổn áp, dây và cáp điện Việt Nam.
Phương châm hoạt động của công ty là xây dựng chính sách chất lượng hợp lý nhằm PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT.
Bí quyết thành công của LION - DAPHACO là đầu tư CÔNG NGHỆ MỚI nhằm đảm bảo NĂNG SUẤT LAO ĐỘNG CAO, tạo ra sản phẩm có CHẤT LƯỢNG TỐT và GIÁ THÀNH ĐẾN TAY NGƯỜI TIÊU DÙNG THẤP.
Sản phẩm LION - DAPHACO có mặt trên toàn quốc qua hệ thống đại lý phân phối và các trạm bảo hành. Đến với công ty, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và an tâm về mọi mặt.
Công ty mong muốn mở rộng liên lạc với thị trường, với từng khách hàng và từng đối tác. Công ty cùng hy vọng một sự hợp tác thúc đẩy mối quan hệ kinh doanh vững bền, cùng tạo một tương lai phát triển thịnh vượng.

Sau đây là bảng giá cáp điện của công ty TNHH SX TM ĐA PHÁT
Bảng giá chi tiết cáp điện Lion của công ty TNHH SX TM Đa phát

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét